TẮC KÈ HẦM GÂN HƯƠU TUYẾT LIÊN

Trong cuộc sống hiện đại ngày nay, con người có nhiều điều kiện để hưởng thụ cuộc sống hơn. Nhưng bên cảnh đó, chúng ta cũng chịu nhiều ấp lực công việc hơn, chính vì điều này làm cho cơ thể của chúng ta suy yếu, dễ bị đau nhức. Đặc biệt là các vấn đề liên quan đến tình dục ở Nam Giới ngày một trần trọng.
Trong bài viết này, Trọng Hoàng xinh chia sẽ với các bạn một bài thuốc giúp tráng dương, tăng cường sức khỏe và chống mệt mọi. Với thành phần chính là Tắc kè và Gân Hươu, đó làm món; TẮC KÈ HẦM GẦN HƯƠU TUYẾT LIÊN.

1
Món tắc kè Hầm Gân Hươu Tuyết Liên

Nguyên liệu để thực hiện món Tắc kè hầm gân hươu tuyết liên:

-10 g hoa tuyết liên (cúc xôi)
-50 g nắm hương
-200g gân hươu khô
-250g chân gà
-200g Tắc Kè ( 2 con tắc kè)
-10ml rượu núi
-5g gừng
-4g muối
-10g hành
-Bột ngọt, tiêu bột (mỗi loại 3g)
-25g mỡ gà

Công dụng:
Khử hàn, tráng dương, cường gân, khỏe cốt. Thích hợp với các chứng viêm khớp do phong thấp, đau lưng, mỏi gối, chân tay yếu, liệt dương, kinh nguyệt không đều, khí hư.

Chế biến:

1 (1)
1.Gân hươu rửa qua nước lạnh rồi ngâm vào nước sôi nhiều lần cho gân nở. Nếu dùng gấp có thể làm nở bằng cách hấp; sau đó cạo sạch màng gân, rửa sạch, cắt miếng dài bằng ngón tay trỏ, bỏ vào nồi, cho gừng, hành, rượu và 1,2 lít nước, đun sôi rồi vặn nhỏ lửa hầm 45 phút, vớt gân hươu ra cho vào nồi.

1 (2)

2.Tắc kè ngâm trong nước cho chết, sau đó mổ bụng dục bỏ ruột và lấy mắt ra, cho vào nồi.
3.Chân gà làm sạch, bỏ xương, cho vào nồi.

1 (3)

4.Hoa tuyết liên (cúc xôi) rửa sạch cho vào túi vải buộc chặt, cũng cho vào nồi, cho xúc xich, nấm lên trên rồi cho nước xương, gừng, hành, rượu vào, bỏ vào lò hấp cho gân hươu chín mềm (khoảng 2 giờ) lấy ra, lọc lấy cho gân hươu chín mềm (khoảng 2 giờ) lấy ra, lọc lấy nước cốt, cho bột ngọt, muối, tiêu bột vào trộng đều, lại cho vào nồi cùng với gân hươu, tắc kè và chân gà hầm 30 phút, lấy ra khỏi nồi, bày lên bàn ăn nóng.

Cách dùng:
Món Tắc kè hầm gân hưu tuyết liên, ăn kèm với bún rất ngon. Ăn trong các bửa cơm gia đình hoặc trong các bữa tiệc ấm cũng. Giúp bồi bổ cơ thể và tăng cường sức khỏe.