CÁCH THỰC HIỆN MÓN GÀ SỐT CÁ NGỰA TRỊ LIỆT DƯƠNG

Chúng ta đã nghe nhiều về công dụng thần kỳ của cá ngựa, Cá ngựa nổi tiếng là thần dược trong vệc hỗ trở điều trị các bệnh về liệt dương, xuất tinh sớm, gầy yếu, khí hư. Nhưng những món ăn về cá ngữa thì còn rất ít.

1 (1)
Cá ngựa – Thần dược tăng cường bản lĩnh đàn ông

Trong bài viết này, Trọng Hoàng sẽ chi sẽ với các bạn cách chế biến món Gà Sốt Cá Ngựa, đây là một món ăn không những đặc sản mà nó còn có công dụng hiểu quả trong việc điều trị bệnh liệt dương.

Nguyên liệu thực hiện món Gà Sốt Cá Ngựa:

-2 con cá ngựa
-2 con cá chìa vôi
-30g tôm bóc vỏ
-1 con gà ác trống choai
-10ml rượu mùi
-300 ml nước dùng
-10 g hành
-Muối, gừng (mỗi loại 5g)
-Bột ngọt, tiêu hột (mỗi loại 3g)
-25g bột pha nước làm sánh

Công dụng của món Gà Sốt Cá Ngựa:
Ôn trung tráng dương, ích khí bổ tinh. Thích hợp với các chứng liệt dương, xuất tinh sớm, gầy yế, hư hao, tiểu tiện nhiều lần, băng lậu, khí hư.

1 (2)
Gà Ác – giúp bồi bổ cơ thể

Cách Chế biến:
1.Gà ác trống làm thịt, rửa sạch, trung vào nối nước sôi cho hết máu, vớt ra chặt miếng 3cm, bỏ bào bát.
2.Cá ngựa, cá chìa vôi, tôm bóc vỏ dùng nước nóng rửa sạch; ngâm cá 30 phút trong rượu trắng rồi cùng với một nửa gừng hành cho vào bát thịt gà, đổ ít nước dùng vào, hấp chín nhừ.
3.Lấy thịt gà ra, nhặt bỏ gừng hành, cho thịt gà vào bát, nước cốt đổ vào nồi, cho gia vị còn lại vào, đun sôi, vớt bọt, rồi cho bột nước vào làm sánh, rưới lên thịt gà.

1
Món Gà Sốt Cá Ngựa

Cách dùng: Ngày 1 lần ăn 50g cá ngựa, cá chìa vôi, thịt gà, có thể ăn kèm bữa cơm hoặc ăn riêng.