CHÁO NHUNG HƯƠU, HẢI MÃ

Thời gian mà Trọng Hoàng thực hiện bài viết này chia sẽ đến các bạn, là diệp đầu năm mới 2016. Thời tiết lúc này khá lạnh, chắc là chúng ta cần một món ăn gì đó giúp giữ ấm cho cơ thể và đặc biệt là tăng giúp tăng cường sức khỏe để có thể làm việc tốt trong khi thời tiết lạnh như thế này.

1

Cháo nhung hươu, hải mã

Trong bài viết này, Trọng Hoàng xin chia sẽ với các bạn các thực hiện món “ CHÁO NHUNG HƯƠU, HẢI MÔ đây là món ăn có công dụng tráng dương, thích hợp điều trị các bệnh như tinh dịch ít, loãng tinh dịch ở Nam Giới và đặc biệt giúp hỗ trở điều trị cho những người sợ lạnh, sợ rét.

1 (1)
Nhung Hươu

Nguyên liệu để thực hiện món ăn CHÁO NHUNG HƯU, HẢI MÃ:
-6g nhung hươu
-150 gạo tẻ
-Một ít muối
-20g hải mã khô.

Chế biến:
1.Nhung hươu sấy khô, nghiền thành bột mịn.

1 (2)
Hải mã sấy khô

2.Hải mã rữa sạch, để ráo nước.
3.Gạo đãi sạch cho vào nồi với 500ml nước, đun sôi rồi cho hải mã vào và vặn nhỏ lửa hầm 35 phút, cho bột nhung hươu, muối vào trộn đều.
Cách dùng: Mỗi ngày một lần, ăn thay bữa cơm chính.
Công dụng của món Cháo nhung hươu, hải mã: Tráng dương, thích hợp điều trị các bệnh như tinh dịch ít, loãng tinh dịch, người sợ lạnh, sợ rét.