GÀ TRỐNG HẦM TẮC KÈ VỚI GỪNG KHÔ VÀ BỘT HÀU

Tắc kè và gà trống là 2 món ăn bồi bổ cơ thể, đặc biệt đối với Nam giới nó còn giúp tăng cường sức khoẻ đặc biệt là trong việc chăn gối. Trong bài viết này, Trọng Hoàng xin chia sẽ với bạn một món ăn bài thuốc kết hợp giữa tắc kè và gà trống, đó là món ” Gà Trống hầm Tắc kè với gừng khô và bột hàu”, món ăn rất có hiểu quả trong việt trang dương đặc biệt là những người bị liệt dương.

ga trong ham tac ke 6
Gà trống hầm tắc kè

Cách thực hiện món ăn ” Gà Trống hầm Tắc kè với gừng khô và bột hàu”,
Nguyên liệu:
-15g gừng khô
-15g bột hàu
-1 con gà trống 1 kg
-10ml rượu mùi
-10g hành
-4g muối
-Bột ngọt, tiêu bột (mỗi loại 3g)
-5g gừng
-Khoảng 3 lít nước dùng
-200g tắc kè ( 2 – 3 con)

ga trong ham tac ke 3
Gừng khô

Công dụng của món ”Gà Trống hầm Tắc kè với gừng khô và bột hàu”: Bổ thận, tráng dương, thích hợp với các chứng dương suy, liệt dương, lãnh tinh, âm lãnh.

Chế biến món:

This cute Tokay Geoko in Tuen Mun Park has a big, heavy, blue-grey body, with striking orange and light blue spots. ¤Ùªù¤½¶éªº¤j¾ÀªêÅ髬²Ê§§¡AÂŦǦ⪺¨­Åé¤WºóþÓ«G¾í¦â»P²HÂŦ⪺´³ÂI¡A¼Ë»ª½ì­P¥i·R¡C

Tắc kè chuẩn bị cho món ăn

  • Sơ chế tắc kè: Tắc kè đem ngâm trong nước cho chết, sau đó đem mổ bụng, móc mắt và chặt làm 3 khúc.
  • Gừng khô rửa sạch, cắt lát; hàu nung giòn rồi nghiền thành bột; gà làm thịt, bỏ nội tạng và chân; gừng đập giập, hành cắt khúc.
  • Cho gừng khô, bột hàu, thịt gà, tắc kè đã qua sơ chế, hành, rượu, nước dùng vào nồi, đun đến sôi rồi hạ nhỏ lửa hầm tiếp 45 phút nữa, nêm nếm gia vị vừa miệng.
  • Cách dùng: Mỗi ngày dùng một lần, ăn cùng bữa cơm. Có hiểu quả rất tốt cho những người muốn tăng cường sức bản lĩnh đàn ông.