Món Cá Ngựa Phóng Trứng

Từ thời xa xưa, ông bà ta đã biết sự dụng cá ngựa như làm một thần dược trong việc tăng cường khả năng quan hệ tình dục của nam giới. Ngày nay cá ngựa được sự dụng nhiều trong các bài thuốc đông y và các thực phẩm chức năng giúp tăng cường bản lĩnh đàn ông.

2
Hình ảnh con cá ngựa

Trong bài viết này, Trọng Hoàng xin chia sẽ với các bạn một món được chế biến từ nhà hàng côn trùng Bocaplua, đó là món Cá Ngựa Phón Trứng, với thành phần chính là cá ngựa và các loại thảo dược.
Món cá ngựa phóng trứng với công dụng tăng cường sức đề kháng, chống mệt mọi, trị đau nhức, tê bì chây tay, đặc biệt là khả năng tráng dương bổ thận “Ông dùng bà khen” cực kỳ hiểu quả.

2 (1)
Món cá ngựa phóng trứng

Nguyên liệu để thực hiện món cá ngựa phóng trứng là:

  • 1 con cá ngựa dài 14 cm.
  • 200g gạo đã đâm nhuyễn để làm bánh gối
  • Rau thơm, ớt
  • 100g nước sốt.

Các thực hiện:
Cách làm bánh gối: Gạo đã đâm nhuyễn vắt lại thành viên đường kính 10 cm. Cho lên chảo chiên cho vàng ươm. Dùng thìa khoét một lỗ nhở ở giữa.
Cá ngữa ướp với thảo dược, sau đó cho vào chảo chiên giòn.

2 (2)

Món cá ngựa phóng trứng các bài trí món ăn.

Cho cá ngữa đã chiên giòn vào trong bánh gối. Trang trí bên ngoài là nước sốt và rau thơm.
Món này ăn kèm với nước sốt và dùng nóng thì rất ngon.